BONG BÓNG CHỮ HAPPY BIRTHDAY MÀU CẦU VỒNG

BONG BÓNG CHỮ HAPPY BIRTHDAY MÀU CẦU VỒNG

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 95.000 VNĐ
  • 59.000 VNĐ
  • Bộ bong bóng chữ Happy Birthday gồm 13 chữ cái
    Làm bằng giấy nhôm
    Cách sử dụng: bơm căng bong bóng chữ cái bằng ống hút hoặc đồ bơm bong bóng

BONG BÓNG CHỮ HAPPY BIRTHDAY MÀU CẦU VỒNG

Gồm:

13 chữ cái làm bằng giấy nhôm

Chi tiết sản phẩm:

Bong bóng chữ Happy Birthday trang trí sinh nhật còn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho buổi tiệc thêm đặc sắc.

Theo kinh nghiệm của shop nếu không gian rộng, bạn có thể treo chữ Happy Birthday thành hàng dài, nhưng nếu không gian trang trí của bạn không đủ chiều dài, bạn có thể để thành hai dòng, Happy và Birthday 

Cách sử dụng:

Có 2 cách đẻ các bạn bơm căng bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday bằng ống hút hoặc đồ bơm. Phía dưới mỗi bong bóng có một lỗ nhỏ, các bạn cho ống hút hoặc ống bơm vào đó để bơm căng bóng lên, lưu ý chỉ bơm bóng vừa đủ không căng quá, vì bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday không phải bằng cao su nên không thể dãn ra như bong bóng cao su được. Bóng có van tự khóa để giữ hơi. 

Cách trang trí:

Các bạn có thể dán bong bóng chữ sinh nhật Happy Birthday lên tường hoặc căng dây treo rồi sau đó dán lên phông nền cần trang trí để tạo điểm nhấn, tạo cho buổi tiệc sinh nhật của bạn một phong cách riêng và làm cho bữa tiệc sinh nhật của bạn thêm màu sắc và nổi bật hơn.

Lưu ý:

Bơm bóng cẩn thận và đúng cách có thể giữ được trong khoảng 1 tuần hoặc hơn. Màu thật của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh hiển thị trên trang web do nhiều yếu tố như độ sáng của màn hình và độ sáng của đèn.

  

Gửi Bình luận

Please login or register to review