15 điều cực đơn giản giúp phụ nữ nhanh thăng hạng khí chất, tự tin vượt bậc, EQ cao chinh phục lòng người

15 điều cực đơn giản giúp phụ nữ nhanh thăng hạng khí chất, tự tin vượt bậc, EQ cao chinh phục lòng người

15 điều cực đơn giản giúp phụ nữ nhanh thăng hạng khí chất, tự tin vượt bậc, EQ cao chinh phục lòng người

Khám phá khái niệm về khí chất cá nhân, một yếu tố quan trọng trong thế giới ngày nay. Đối với phụ nữ, mong muốn sở hữu một sức hấp dẫn vô song không ngừng. Khí chất, kết hợp cùng những món quà đặc biệt, là chìa khóa mở cánh cửa cho vẻ quyến rũ và duyên dáng đặc sắc.

1. Tóc: Chất tóc rất quan trọng, đừng để tóc lúc nào cũng rối bời, cố gắng chỉn chu trước khi ra đường. Nếu thấy tóc mình khô xơ, hãy tìm cách cải thiện. 

Bạn có thể nói rằng thời hiện đại, người ta chuộng sự phá cách, không phải tóc suôn thẳng, mượt mà là đẹp. Nhưng "rối bời và nhếch nhác" khác với sự cá tính. Bạn hãy phân biệt rõ ràng, một sự nhầm lẫn cũng có thể khiến khí chất xuống cấp trầm trọng.

2. Mùi hương: Cơ thể tỏa ra mùi thơm nhẹ, thoang thoảng sẽ tăng thêm phần ấn tượng với người xung quanh.

3. Tay: Sạch sẽ, không cần trắng trẻo, chỉ cần tinh tươm và gòn gàng. Đừng để móng tay dính đất cát, dơ bẩn, khiến người khác tránh xa, tạo ấn tượng xấu không ai muốn tiếp cận làm thân.

4. Tướng đi và tư thế ngồi: Đừng cong và gù lưng, đừng lúc nào cũng dáo dác nhìn trái nhìn phải.

15 điều cực đơn giản giúp phụ nữ nhanh thăng hạng khí chất, tự tin vượt bậc, EQ cao chinh phục lòng người - Ảnh 1.

5. Trang điểm nhẹ nhàng: Điểm này khá quan trọng, đừng quá lố hoặc lòe loẹt. Phụ nữ có khí chất thường chọn lối trang điểm đơn giản, hợp với màu da và sở thích của mình. Đôi khi chỉ cần mái tóc hợp, môi tô thêm chút son, đã là quá đủ để một người toát ra sức hấp dẫn vạn người mê.

6. Chất liệu và cái “gu” thẩm mỹ trong trang phục phải tốt: Khí chất của người phụ nữ chứa đựng trong những bộ trang phục với chất liệu nhẹ nhàng, có thể trơn mượt tung bay theo gió. Quan trọng hơn là phải phù hợp với bản thân.

7. Đừng mang quá nhiều phụ kiện không cần thiết lên người, đôi khi đơn giản mới là đẹp nhất. Không phải lúc nào cũng phải mang đầy đủ vòng vàng nhẫn kiểu, túi xách mũ nón mới là thời thượng.

8. Đọc nhiều sách: Mở rộng thế giới nội tâm, nâng cao trình độ tư duy. Cách mở miệng giao tiếp, từng hành vi cử chỉ cũng thể hiện bạn là người như thế nào, khí chất hay không.

9. Ở những nơi xa lạ: Quan sát nhiều hơn, ít nói lại. "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", đây là cách sống thông minh mà ai cũng nên rèn luyện, chứ không riêng phụ nữ tu dưỡng khí chất.

10. Cười nhẹ với người đang giao tiếp với mình, đừng lúc nào cũng chỉ thể hiện một kiểu mặt, hoặc biểu hiện quá lố.

15 điều cực đơn giản giúp phụ nữ nhanh thăng hạng khí chất, tự tin vượt bậc, EQ cao chinh phục lòng người - Ảnh 2.

11. Đừng tranh cãi với người khác, có thể sẽ làm giảm tư cách của bạn. Người thông minh và khí chất ngời ngời không lãng phí thời gian vào những cuộc tranh cãi vô bổ, cũng không dùng ngôn từ "đao to búa lớn" để giap tiếp với đối phương. Nhiều lúc, im lặng chính là sự đáp trả sâu cay nhất.

12. Đừng nói xấu sau lưng người khác. Hành động này vừa làm mất phẩm giá của bản thân vừa rước thị phi vào mình. "Họa từ miệng mà ra", người có khí chất luôn hiểu rõ để tránh xa.

13. Rèn luyện năng lực tư duy, giữ vững chủ kiến, đừng “gió thổi chiều nào theo chiều đó”.

14. Trong công việc, hãy cố gắng nâng cao sự chuyện nghiệp của bản thân. Cởi mở tiếp thu góp ý và sẵn sàng thay đổi. Sở hữu trái tim hiếu kỳ và khám phá cái mới, học thêm nhiều kỹ năng. Dám làm dám nhận, tìm cơ hội bứt phá để tìm kiếm sự khẳng định của riêng mình.

15. Nói chuyện phải nắm bắt trọng điểm, đừng luyên thuyên nhiều lời vô nghĩa, không ai có nhiều thời gian nghe bạn nói.

← Bài trước Bài sau →